info@hyundaihaiphong.vn

Mon-Sat: 8.00 - 18.00 Sunday CLOSE

(+84) 90 6026 299 | 093 7731 199

#

Tiệc tri ân khách hàng cuối năm- Hyundai Hải Phòng


Ngày 27/01/2018 vừa qua, đại lý Hyundai Hải Phòng đã tổ chức thành công Tiệc tri ân khách hàng, tri ân các đối tác truyền thống và toàn thể Cán bộ công nhân viên, đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đại lý với những thành tích ấn tượng đạt được trong năm 2017 vừa qua.Thay mặt đại lý, chúng tôi một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý vị khách hàng đã luôn tin tưởng, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nhờ sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt thành của 
các đối tác và khách hàng trong khu vực, Hyundai Hải Phòng là nơi không chỉ khách hàng Hải Phòng biết đến và tin cậy gửi gắm chiếc xe của mình, mà khách hàng ở các khu vực như Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Dương v.v.... cũng tìm đến và yên tâm khi chiếc xe của mình được chăm sóc kỹ lưỡng và tận tâm.Cùng với sự nỗ lực trong kinh doanh, Hyundai HP đã tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội như: tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, thăm hỏi tặng quà các bệnh nhi đang điều trị bệnh hiểm nghèo, gặp mặt hàng năm chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn. Các hoạt động này đã được địa phương và khách hàng đánh giá cao.

Với chặng đường đến nay là quãng thời gian không phải là quá dài nhưng đủ để một doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, và Hyundai Hải Phòng đã làm được điều đó khi ghi dấu ấn của mình trên thị trường ô tô trong nước. Có thể nói Hyundai Hải Phòng là một địa chỉ đáng tin cậy cho những người sử dụng ô tô nói chung và yêu xe Hyundai nói riêng tại khu vực Duyên hải Đông Bắc Việt Nam.


TIN XE MỚI

ACCENT 2018

425.000.000 VNĐ

2018-04-26 10:15:44