info@hyundaihaiphong.vn

Mon-Sat: 8.00 - 18.00 Sunday CLOSE

Side view of beige azera

HD260-320

MẠNH MẼ, ĐÁNG TIN CẬY VÀ VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT. Xe tải Hyundai, chiếc xe chở hàng siêu hạng với một hiệu suất cao nhất

Ngày hôm nay, công ty Hyundai Motor đã nổi tiếng thế giới là một nhà sản xuất xe chất lượng cao, độc đáo, có khả năng kết hợp công nghệ sản xuất hiệu quả với một triết lý thiết kế sáng tạo cùng với chi phí hợp lý. Kết quả là một sự kết hợp hoàn hảo của hiệu suất, kinh tế và độ tin cậy hàng đầu. Trong một thế giới mà thời gian là tiền bạc, xe tải của Hyundai được xây dựng để tạo ra sự tin cậy và kinh tế, làm việc liên tục bền bỉ để mang theo lượng hàng hóa tối đa dưới mọi điều kiện đường xá. Chúng được chế tạo thành một khối vững chắc để giảm thời gian và chi phí sản xuất. Cùng với xe tải Hyundai doanh nghiệp của bạn sẽ tiến nhanh và mạnh hơn nữa.

​​
D6CA38 Engine
380 ps / 1,900 rpm
​​​
​​
Cabin có khả năng nghiêng 50º
​​​
​​​​​​​​
Hệ thống treo cabin kiểu lò xo giảm chấn liên kết với nhau.
​​​
​​​

Thư viện ảnh

​​
Hộp số Dymos 10 tốc độ

Vỏ hộp số Dymos được làm từ hợp kim nhôm cho trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao, dễ dàng cho các công việc sửa chữa

​​
Thanh ổn định phía trước

Để đạt được độ cứng vững của khung xe và phân phối tải trọng hợp lý nhất, các thanh giằng chéo được thêm vào bằng cách sử dụng mối ghép đinh tán.

​​​
Thanh ổn định phía trước

Thanh ổn định phía trước giúp tăng độ cứng của cấu trúc để có thể hấp thụ, triệt tiêu tốt nhất các rung động từ mặt đường

​​​
​​​​​​​​​
Bộ giảm xóc

Bộ giảm xóc thủy lực kiểu mới giúp chiếc xe êm hơn, cải thiện khả năng lái, giúp lái xe chính xác và thỏa mái hơn

ABS với ASR (hệ thống chống trơn trượt)

Hệ thống ABS (hệ thống chống bó cứng phanh) này giúp phanh xe an toàn, kiểm soát xe một cách tuyệt vời khi lái xe dưới điều kiện đường trơn trượt . Người lái xe có thể đạp lực tối đa lên bàn đạp phanh mà không lo ngại việc bị khóa bánh xe, trượt và mất kiểm soát chiếc xe. Với ABS/ASR người lái xe có thể duy trì sự ổn định về hướng của chiếc xe mọi lúc và có thể tránh được các nguy hiểm tiềm ẩn. (Lựa chọn)

​​
Bình khí bằng hợp kim nhôm dung tích lớn
​​​
​​
Tự động điều chỉnh khe hở má phanh
​​​
​​​​​
Phanh dừng
​​​
​​​​​​​
Khung cửa an toàn
​​​
​​
ELR Seat BeltDây đai an toàn cho lái xe
​​​
​​​​​​
Ba đờ xốc trước rộng và khỏe
​​​
​​​
Thông số kĩ thuật