CHÍNH THỨC RA MẮT ALL NEW TUCSON – KHAI MỞ GIỚI HẠN.

Kể từ khi ra mắt năm 2004, Tucson đã nhanh chóng đạt được thành tình trên toàn cầu và trở thành một trong những nhãn hiệu hàng đầu của Hyundai.Tucson bước sang thế hệ thứ 4 và tự tin sẽ đạt mốc 10 triệu xe đươc bá toàn cầu – xác lập một kỷ lục mới cho Tucson.Hyundai Tucson 2022 thế hệ hoàn toàn mới chính thức được Hyundai Thành Công công bố với 4 phiên bản:Tucson 2.OAT,Tucson 2.0 đặc biệt,Tucson 1.6T,Tucson 2.0 dầu đặc biệt.

Sự kiện “Khai mở giới hạn” không đề cập trực tiếp mẫu xe nào sẽ được ra mắt. Tuy nhiên dựa vào hình ảnh đèn định vị đặc trưng trong thư mời, cùng với đoạn video hé lộ “teaser” có sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cho thấy rõ hơn một số chi tiết, nhất là nội thất xe và có thể khẳng định mẫu xe Hyundai Tucson 2022 thế hệ mới là tâm điểm.

Là một trong những dòng xe SUV hạng C được ưa chuộng tại Việt Nam, Hyundai Tucson đã có thế hệ mới ra mắt toàn cầu từ tháng 9 năm ngoái. Kể từ đó tới nay, phiên bản hoàn toàn mới của Tucson đã nhiều lần được đồn đoán sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam. Trên thực tế vào tháng 10 vừa qua, những chiếc Tucson đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam để đăng kiểm nhưng nhằm phục vụ một số cơ quan ngoại giao.

Nếu như một dòng xe mang tính chủ lực và đang rất thành công, nhiều hãng sản xuất sẽ tỏ ra “chùn tay” và không dám thay đổi quá nhiều nó khi ra mắt thế hệ mới. Tuy nhiên Hyundai đã làm điều ngược lại với Tucson: mạnh tay tái thiết kế chiếc xe một cách vô cùng triệt để.
Hyundai cũng áp dụng những đường nét dập nổi ở hai bên thân xe của Tucson. Chỉ có điều trên chiếc SUV hạng C này sẽ có nhiều đường góc cạnh hơn, cũng như các bề mặt lồi lõm khác nhau. Bên trong cabin xe cũng nổi bật bởi màn hình rộng ngang với kích thước 10,3 inch và bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn phần.

Khi ra mắt Thế giới, Tucson thế hệ mới được bán với 2 phiên bản động cơ. Trong đó bản đầu tiên có động cơ xăng I4 2.5L nạp khí tự nhiên 190 mã lực/260Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Bản cao cấp hơn được trang bị máy I4 1.6L tăng áp kèm mô-tơ điện, đem tới tổng công suất 230 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350Nm.Trong khi đó tại Việt Nam, Hyundai Tucson thế hệ cũ đang bán ra thị trường có 3 phiên bản động cơ: 1.6L T-GDi 177 mã lực/265Nm, Diesel R 2.0L 185 mã lực/ 400Nm và xăng 2.0L MPI 155 mã lực/192 Nm. Hiện chưa rõ Tucson 2022 thế hệ mới sẽ có cấu hình động cơ và trang bị chính xác tại Việt Nam như thế nào, hãy cùng chào đón Hyundai Tucson 2022 nhé

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *